Logo

สวัสดีครับลูกค้าเอโดะที่รักทั้งหลายกลับมาพบกันอีกแล้วในช่วงสิ้นเดือน

 สวัสดีครับลูกค้าเอโดะที่รักทั้งหลายกลับมาพบกันอีกแล้วในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้กับผมนายเอโดะเจ้าเก่านะครับอ้อแต่อย่าเพิ่งเบืีอกันซะก่อนหละครับเพราะไม่ว่าจะเบื่อแค่ไหนท่านก็ยังคงต้องเจอกับผมอยู่ดีฮ่าๆอย่าเพิ่งโกรธนะครับผมล้อเล่นก่อนอื่นขอขอบคุณลูกค้าที่ได้สมัครสมาชิกและลงทะเบียนร้านค้าเข้ามามากมายนะครับ
พี่บัณฑิต จ.จันทบุรี  ร้านมุซึเมะ 3 สาว ร้านอร่อยจังซูชิ ร้านซูชิวังหลัง เลโก้ซูชิร้าน Dorashi และอีกหลายท่านขออภัยที่ไม่ได้เอ่ยนามเพราะมันเยอะมากพิมพิ์ไม่หมดจริงๆครับ ข้อเสนอแนะและความคิดเห็นต่างๆของท่านจะถูกรวบรวมเพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขในส่วนของระบบต่างๆของเราที่ยังมีความบกพร่องอยู่ให้ดียิ่งๆขึ้นไปตลอดจนการพัฒนาทางด้านคุณภาพสินค้าให้มีคุณภาพดีและราคาไม่แพงด้วยครับ

มาเข้าเรืืี่องของเรากันดีกว่าครับคราวที่แล้วผมได้มีการพูดถึงเรื่องการสมัครสมาชิกและการลงทะเบียนร้านค้ากับเอโดะไปปรากฎว่ามีคนให้ความสนใจสมัครเข้ามากันเยอะมากจนเวบเกิดล่มไปพักใหญ่เลยทีเดียว ก็คงไม่รู้จะพูดยังไงหละครับก็ได้แต่ซาบซึ้งที่ทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี แต่ใครที่สมัครสมาชิกแล้วอย่าลืมเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนร้านค้ากับเอโดะด้วยนะครับเพราะมันจะทำให้ท่านได้รับทราบข่าวสารข้อมูลตลอดจนสิทธิพิเศษต่างๆก่อนใครนึกเอาง่ายๆก็ประมาณว่าเวลามีข่าวสารหรือสิทธิพิเศษอะไรที่ดีๆผมก็จะนึกถึงลูกค้าที่ลงทะเบียนร้านค้ากับเราก่อนเสมอนะครับฉะนั้นอย่าพลาดกรอกข้อมูลตรงนี้เด็ดขาดส่วนใครที่ได้ลงทะเบียนไว้แล้วก็คอยรอคอยรอฟังข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าบริการและสิทธิพิเศษต่างๆของเราได้เลยนะครับรับรองว่าจะต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าลูกค้าทั่วไปอย่างแน่นอนครับ

พูดมาก็ยาวแล้วเดี๋ยวกลัวทุกท่านจะเบื่อขี้เกียจอ่านกัน ขอต่ออีกนิดเกี่ยวกับเรื่องของสินค้าที่พากันปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางร้านก็เห็นใจลูกค้าครับอย่างที่เรียนไปแล้วในคราวที่แล้วว่าถ้าทางโรงงานไม่ขึ้นราคามา ทางร้านก็ไม่อยากขึ้นราคาเลยจริงๆเพราะถ้าลูกค้าขายไม่ได้ทางร้านก็ขายไม่ได้เหมือนกันมันพ่วงกันเป็นลูกโซ่อยู่แล้วครับ ดังนั้นในเดือนนี้เราจึงมีความคิดว่าเราจะต่อโปรโมชั่นสินค้าที่มีการลดราคาในเดือนที่แล้วต่อไปอีก 1 เดือน และยังจะมีการนำสินค้าอีกหลายๆตัวนำมาลดราคาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าทุกท่าน ก็อะไรที่ช่วยๆกันได้ก็ช่วยกันไปครับคนไทยไม่แล้งน้ำใจอยู่แล้ว ส่วนจะมีรายการสินค้าอะไรบ้างที่เข้าร่วมรายการสามารถเช็คดูได้ในเว็บไซต์ได้เลยครับ 

                                                                                  เวบมาสเตอร์เอโดะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
CAPTCHA Image
กรอกรหัสให้ถูกต้อง
ก่อนโพสข้อความนะคะ
ชื่อผู้ตอบ :
ความคิดเห็น :
ภาพประกอบ :

*กว้างไม่เกิน 350 px และเป็น jpg เท่านั้น
 

( #77 )

ความคิดเห็นโดย
chongchachongshi

แหล่มเลยครับ

( #76 )

ความคิดเห็นโดย
ชง

เจ๋งมากครับ

( #20 )

ความคิดเห็นโดย
ตะขาบ

แหล่มเลยจร้า..

( #18 )

ความคิดเห็นโดย
amigo1967

ขายปลีก หน้าร้านด้วยรึป่าวค่ะ

( #13 )

ความคิดเห็นโดย
นกเล็ก

น่าสนใจมากๆ เลยครับSushi Topping
Condiment Dipping
Surimi Product
Seaweed And Vegetable
Frozen Seafood
Groceries
Sushi Tools And Equipment

Counter