Logo
เอโดะซูชิ (Adosushi) เราคือ ผู้นำเข้า ผลิตและจัดจำหน่ายหน้าวัตถุดิบทำซูชิ Sushi Topping อาหารญี่ปุ่น อาหารทะเลแช่แข็ง อาหารทะเลแปรรูป ผลิตภัณฑ์ซูริมิ ซาซิมิ เกรด A อาทิ ไข่กุ้ง ยำสาหร่าย สาหร่ายห่อข้าว ข้าวญี่ปุ่น ซอสโชยุ มิริน เหล้าสาเก น้ำส้มซูชิ วาซาบิ กุ้งซูชิ ครีบหอยเชลล์ แมงกระพรุนปรุงรส ทาโกะจัง หัวปลาหมึกยักษ์ แซลมอนแช่แข็ง ทูน่าเกรดเอ ปลาไหลย่างซีอิ้ว หมึกกระดองปรุงรส ซอสทงคัตสึ ฯลฯ ขายปลีกและส่ง ถูกที่สุด ทั่วประเทศ
เอโดะซูชิชิ (Adosushi)เริ่มดำเนินการจัดจำหน่ายหน้าวัตถุดิบทำซูชิและอาหารญี่ปุ่นนานาชนิดตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ในระยะเริ่มแรกกิจการเป็นเพียงแค่การขายหน้าซูชิให้กับลูกค้าที่มาซื้อที่หน้าร้านเท่านั้น แต่พอเริ่มเปิดกิจการไปได้ไม่ถึง 1 ปี เริ่มมีกระแสตอบรับจากลูกค้าเข้ามาเป็นจำนวนมาก จากเดิมที่เป็นเพียงแค่การขายหน้าร้านเล็กๆก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นการขายที่มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยมียอดขายที่เพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดด และเริ่มมีการขยายสายการจัดส่งสินค้าไปขายทั่วประเทศในเวลาต่อมา เมื่อธุรกิจมีการเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้ร้านเอโดะต้องมีการปรับตัวให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทุกวัน โดยได้มีความพยายามในการพัฒนาขีดความสามารถในด้านต่างๆอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านกำลังคน เครื่องไม้เครื่องมือ รถยนต์และยานพาหนะต่างๆที่ใช้ในการจัดส่งสินค้า อีกทั้งยังมีการเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายสินค้าในหลายช่องทาง โดยมีการจำหน่ายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ในชื่อ www.adosushi.com และมีการเปิดรับออเดอร์ผ่านทางโปรแกรมแชท LINE id(0863981970) เพื่อทำให้ลูกค้ามีช่องทางในการสั่งสั่งสินค้าและเข้าถึงข้อมูลสินค้าใหม่ๆได้มากขึ้น โดยลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชม ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อสินค้าต่างๆได้ผ่านทางช่องทางต่างๆข้างต้น เอโดะซูชิ ยังมีความพยายามในการพัฒนาขีดความสามารถในการขนส่งสินค้าให้มีความสะดวก รวดเร็ว และครอบคลุม ผ่านสายการขนส่งทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดไกลๆจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้นหลังจากวันที่ทำการสั่งซื้อและชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว
เอโดะซูชิ (Adosushi) มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไปในการเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจการจัดจำหน่ายหน้าซูชิและอาหารญี่ปุ่นในอนาคตโดยได้ดำเนินการโดยยึดนโยบายต่างๆที่จะช่วยในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งทางด้านคุณภาพและราคา โดยมีนโยบายในการจำหน่ายสินค้าดีในราคาที่ต่ำ เน้นกำไรไม่มาก แต่มุ่งเน้นในเรื่องของบริการและการคืนกำไรให้กับลูกค้า ดำเนินธุรกิจโดยเน้นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวกับลูกค้า โดยบริการเสมือน "ลูกค้าคือเพื่อน" มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การทำโปรโมชั่นลดราคาสินค้า มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆอยู่เสมอๆ และมีความพยายามในการเพิ่มขีดความสามารถในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ร้านเอโดะฟู้ดส์ซัพพลาย
กุ้งซูชิ ยำหอยขาวปรุงรสกิมจิ ยำสาหร่ายสีเขียว ปลานามะซึย่างซีอิ้ว ยำหอยปีกนกกิมจิ ยำหอยขาวปรุงรสกิมจิ ปูอัดแองกี้เบิร์ด ยำไข่ปลาหมึกในซอสสามรส ยำสาหร่ายสีทอง กุ้งขาวปรุงรส

Counter